Câu hỏi thường gặp

Liên hệ với cá bộ phụ trách 0905253583 để được tư vấn trực tiếp và email: online@giaoducthongminh.vn nhận tài liệu.

Là đại lý của đèn học thông minh The Smart Light các đại lý sẽ nhận được ưu đãi với từng cấp độ U1 (đại lý độc quyền tỉnh), U2 (đại lý cấp 1), U3 (đại lý ký gửi):

+ Nhận chiết khấu % từ giá bán niêm yết của sản phẩm đèn học thông minh, thẻ học UCard và mạng dạy kèm;

+ Hỗ trợ đào tạo về sản phẩm và bán hàng;

+ Hỗ trợ maketting, quảng cáo, truyền thông;

+ Được đồng hành và nhận giá trị với các chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt của Tổng phân phối;

+ Thu nhập ổn định và nguồn thu nhập từ Mạng dạy kèm.

Mỗi đại lý sẽ được cử 2-3 người kỹ thuật tham gia chương trình tập huấn kỹ thuật của Tổng Phân phối, đảm bảo cho đại lý có thể  lắp đặt và tự sửa chữa thay thế linh kiện được trong thời gian hết bảo hành sản phẩm.

Chương trình tập huấn nghiệp vụ được Tổng Phân phối tổ chức thường xuyên theo yêu cầu của đại lý phân phối độc quyền khu vực.

  1. Đại lý U1, U2, U3 muốn thanh lý hợp đồng trước thời hạn phải báo trước cho công ty trong thời gian 90 ngày. Công ty tiếp nhận loại toàn bộ sản phẩm, khu trải nghiệm showrom và Tổng Phân phối hoàn lại đại lý số tiền ký quỹ theo biên bản bàn giao thực tế.

Khi đặt đơn hàng đầu tiên sẽ được Tổng Phân phối giao hàng tận kho của đại lý sau 7 ngày. Các đơn hàng tiếp theo thời gian ngắn hơn.

Khi đại lý thanh lý hợp đồng trước thời hạn và có thông báo đúng quy định (90 ngày), công ty sẽ cử cá bộ tiếp nhận lại toàn bộ sản phẩm và hoàn lại tiền ký quỹ cho đại lý.

Sản phẩm đèn học thông minh The Smart Light được 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng; bảo hành chính hãng trong thời gian 12 tháng và được hỗ trợ trong 12 tháng tiếp theo trực tiếp tại các đại lý.

Đèn học thông minh được tích hợp camera quay 360, micro, loa và kết nối wifi giúp phụ huynh có thể đi bất cư nơi nào có internet hoặc sóng 3G có thể quan sát việc con học bài và nói chuyện với con. Phụ huynh không phải quá lo lắng khi có thể giám sát việc học kèm của con trẻ cùng những giáo viên có uy tín trên toàn quốc. Phụ huynh không phải đưa đón con đến nhà gia sư và gia sư không phải đến nhà học trò.

Đèn học thông minh sẽ giúp học sinh kết nối với các thầy cô giáo nổi tiếng trên toàn quốc và sẽ được các thầy cô giáo hướng dẫn học trực tiếp qua chiếc đèn học thông minh.

Giá sản phẩm phiên bản Classic 3.1 là 1.690.000 đồng (giá trên chưa bao gồm thuế GTGT). Giá phiên bản Global 4.0 là 99 USD.

Sản phẩm đèn học thông minh sẽ được bán tại các đại lý trên toàn quốc. Ngoài ra có thể mua online tại các trang website trực tuyến lớn như: alibaba.com, lazada.vn, sendo.vn, thegioididong.com, vuivui.vn, fptshop.com.vn, ebay.com, amazon.com và vtsale.vn

Cần tốc độ internet mạng 3G hoặc kết nối ADSL trở lên đã đảm bảo chất lượng âm thanh và hình ảnh.

Hệ thống đang cung cấp giải pháp dạy kèm 1 - 1, tính năng dạy kèm nhiều hơn 1 được cung cấp ở giai đoạn 2.

Đèn học thông minh là phương tiện truyền hình ảnh nội dung học sinh ghi chép, giải quyết đề bài, truyền trực tiếp nội dung hội thoại truyền đạt của người dạy và phản hồi tiếp thu của người học.

Kiến thức, thái độ học tập của người học so sánh giữa trước và sau khi sử dụng đèn học thông minh là thước đo đánh giá độ hiệu quả của giải pháp này.